TOP-8 trang web trò chuyện video 2022

Các trang web trò chuyện video

Các trang web trò chuyện video - hãy thử trò chuyện trực tiếp Flirtymania và xem những ưu điểm của nó. Nói chuyện với mọi người trên khắp thế giới, tìm bạn mới hoặc trở thành một cô gái cam.

#1
Flirtymania

Flirty mania hiện là một trong những trò chuyện qua webcam phát triển nhanh nhất với hàng nghìn người trực tuyến mọi lúc trong ngày. Cho dù bạn muốn gặp gỡ những người bạn mới, tìm một cuộc hẹn hò, gặp gỡ tình yêu của đời mình hay chỉ nói chuyện với người lạ, Flirt mania đều cho phép bạn dễ dàng thực hiện điều đó.

Thêm chi tiết
#2
Bazoocam

Bazoocam.org là một trang web trò chuyện video kết nối bạn với một người hoàn toàn xa lạ để bạn trò chuyện. Để bắt đầu trò chuyện với đối tác của bạn, chỉ cần nhấn vào nút bắt đầu màu xanh lam. Sau đó, bạn sẽ có thể trò chuyện với một người lạ được chọn ngẫu nhiên.

Thêm chi tiết
#3
Lướt ván

Trên Camsurf, bạn có thể kết nối với hàng nghìn người từ khắp nơi trên thế giới trong một môi trường vui vẻ. Hệ thống báo cáo cộng đồng của chúng tôi giúp đảm bảo rằng những người trò chuyện trên Camsurf đang tuân thủ các điều khoản sử dụng của chúng tôi. Tự tin trò chuyện và gặp gỡ những người thú vị giống như bạn ngay lập tức. Nền tảng trò chuyện nhẹ của chúng tôi giúp trò chuyện video dễ dàng mà không phải hy sinh các tính năng tuyệt vời.

Thêm chi tiết
#4
Coomeet

Khám phá CooMeet - ứng dụng trò chuyện video trực tiếp với các cô gái. Hàng nghìn cô gái có thật và đã được xác minh từ khắp nơi trên thế giới đang trực tuyến và chờ đợi bạn. Bắt đầu trò chuyện qua webcam ngay bây giờ! ... CooMeet - trò chuyện video tốt nhất với các cô gái. Bắt đầu một cuộc trò chuyện webcam độc đáo với các cô gái ngay bây giờ! Hàng ngàn người lạ xinh đẹp đang chờ đợi bạn trên mạng!

Thêm chi tiết
#5
Omegle

Omegle là một nơi tuyệt vời để gặp gỡ những người bạn mới. Khi bạn sử dụng Omegle, chúng tôi chọn ngẫu nhiên một người dùng khác và cho phép bạn trò chuyện trực tiếp với nhau. ... Bạn không cần ứng dụng để sử dụng Omegle trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình! Trang web hoạt động tốt trên điện thoại di động. Bằng cách sử dụng Omegle, bạn chấp nhận các điều khoản ở dưới cùng.

Thêm chi tiết
#6
Shagle

Trò chuyện video với những người ngẫu nhiên trực tuyến ngay lập tức trên Shagle. Chúng tôi kết nối bạn với trò chuyện trực tiếp qua camera với người lạ, giúp bạn gặp gỡ những người mới trực tuyến dễ dàng hơn bao giờ hết. Shagle cung cấp một ứng dụng trò chuyện trực tuyến miễn phí cho phép bạn nói chuyện với những người lạ trên khắp thế giới ngay lập tức.

Thêm chi tiết
#7
Kính tiềm vọng

Periscope là một ứng dụng phát video trực tiếp của Mỹ dành cho Android và iOS do Kayvon Beykpour và Joe Bernstein phát triển và được Twitter mua lại trước khi ra mắt vào năm 2015. Beykpour và Bernstein đã nảy ra ý tưởng cho Periscope khi đi du lịch nước ngoài vào năm 2013.

Thêm chi tiết
#8
Ometv

Với trò chuyện video OmeTV, bạn có thể bắt chuyện với những người lạ, gặp gỡ những người thú vị và tạo tình bạn mới. Chúng tôi cung cấp một giải pháp thay thế tốt hơn cho các cuộc trò chuyện ngẫu nhiên giống như Omegle. ... Trò chuyện với người lạ và trở thành bạn bè! Trò chuyện video trên OmeTV vào bất kỳ thời điểm nào vào ban ngày hay ban đêm, quy tụ hàng nghìn người thú vị từ khắp nơi trên thế giới.

Thêm chi tiết
#9
Nirvam

Nirvam là một cộng đồng với hơn 3 triệu thành viên ở Ý, hoạt động từ năm 2005, một trang web hẹn hò trực tuyến giữa mọi người từ khắp nơi, đoàn kết bởi mong muốn chung là tìm kiếm tình bạn, tình yêu, những cuộc gặp gỡ, không gian và cách thức chung vui. Do đó, nó là một nơi ảo, nơi người dùng có thể gặp gỡ, kết bạn, trao đổi ý kiến, nói về sở thích của họ và tại sao không, tìm một người bạn tâm giao.

Thêm chi tiết
#10
Trò chuyện Hispano

Trò chuyện Hispano một mạng mở Trò chuyện Hispano là mạng trò chuyện lớn nhất bằng tiếng Tây Ban Nha và mục tiêu của nó là tiếp xúc với càng nhiều người càng tốt. Chúng tôi muốn mọi người có thể chia sẻ kinh nghiệm, ý tưởng và dự án. Và những gì nó cho là cần thiết.

Thêm chi tiết
#11
Chathub

ChatHub là một lựa chọn thay thế tốt cho Omegle. Bạn có thể trò chuyện video với những người ngẫu nhiên từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể nói chuyện, trò chuyện văn bản và giao tiếp bằng webcam. Nó hoàn toàn miễn phí.

Thêm chi tiết
#12
Czateria

Trò chuyện miễn phí trong INTERIA.PL (CZATeria) hoạt động trên mọi trình duyệt. Kết bạn mới, trò chuyện ẩn danh, gửi ảnh cho người đối thoại của bạn.

Thêm chi tiết
#13
Trò chuyện Terra

Trò chuyện với những người ở độ tuổi của bạn và từ Quốc gia của bạn, Trò chuyện của Terra luôn bằng tiếng Tây Ban Nha, Trò chuyện nói tiếng Tây Ban Nha trực tuyến MIỄN PHÍ. ... Terra Chat, cộng đồng trực tuyến lớn nhất dành cho Trò chuyện bằng tiếng Tây Ban Nha, đáp ứng mọi người thuộc mọi thành phần, lứa tuổi và sở thích. CÁC PHÒNG CHUNG CƯ. Trò chuyện tán tỉnh. Tìm một nửa tốt hơn của bạn, người đặc biệt kết nối với bạn.

Thêm chi tiết
#14
Webcamo

Webcam Chat Webcamo.com là một trang web trò chuyện miễn phí, nơi bạn có thể mở rộng vòng kết nối bạn bè của mình để kết bạn hoặc hẹn hò. Bạn sẽ có thể xem trực tiếp và không cần di chuyển đối tượng nhờ camera của máy tính. Bạn sẽ có thể làm quen với đối tác của mình mà không cần di chuyển. Hỡi những người đàn ông lịch sự buộc tội bạn trên cuộc trò chuyện cam lịch sự của chúng tôi bởi những người đàn ông lịch sự và phải biết cách sống.

Thêm chi tiết
#15
Trò chuyện trên 40

Chat Over 40 for Gentildonne e Gentiluomini là một Chat miễn phí của Ý không cần đăng ký, ẩn danh, miễn phí, dễ sử dụng, truy cập nhanh với webchat trực tuyến.

Thêm chi tiết
#16
Trò chuyện vdvoem

Trò chuyện ẩn danh, trò chuyện với một người bạn đồng hành, đối thoại với một người lạ.

Thêm chi tiết
#17
Chatroulette

Chatroulette là phòng trò chuyện ngẫu nhiên phá vỡ internet ban đầu để gặp gỡ các chàng trai, cô gái, người nổi tiếng, nhạc sĩ, truyện tranh và tất cả những loại người hấp dẫn. Không cần đăng nhập. Bắt đầu trò chuyện và được kết nối tức thì với hàng triệu người

Thêm chi tiết
#18
Tán tỉnh nhanh chóng

Hãy tự mình xem dịch vụ phòng trò chuyện video nào thú vị hơn, Tán tỉnh hay Tán tỉnh nhanh!

Thêm chi tiết
#19
MyFreeCams

MyFreeCams là cộng đồng webcam miễn phí ban đầu dành cho người lớn, có tính năng trò chuyện video trực tiếp với hàng nghìn người mẫu, gái cam, nghiệp dư và người sáng tạo nội dung nữ! ... Chào mừng bạn đến với MyFreeCams ... cộng đồng webcam người lớn miễn phí số 1. Trò chuyện video với hàng nghìn người mẫu, nghệ sĩ, người mẫu, nghiệp dư, diễn viên khiêu dâm và người sáng tạo nội dung nữ!

Thêm chi tiết
#20
Tinychat

Tinychat là phòng trò chuyện video dễ dàng và miễn phí cho tất cả mọi người. Duyệt qua các phòng trò chuyện video miễn phí để gặp gỡ bạn bè hoặc tạo phòng trò chuyện của riêng bạn. Không tải xuống, không đăng ký, không có vấn đề. ... Tinychat là một cộng đồng trò chuyện video trực tuyến. Khám phá và gặp gỡ những người thân thiện giống như bạn. Kết nối và trò chuyện với bạn bè của bạn

Thêm chi tiết

Các trang web trò chuyện video miễn phí

Chúng tôi đã xem xét và so sánh các trang web trò chuyện video tốt nhất vào những năm 2021. Tham gia bất kỳ phòng trò chuyện video nào trong số hàng nghìn phòng trò chuyện video của chúng tôi để trò chuyện với mọi người trên khắp thế giới.

Trang web trò chuyện video

Top 10 cuộc trò chuyện trực tiếp hay nhất với hot girl. Tán tỉnh những phụ nữ ngẫu nhiên trực tuyến trong phòng trò chuyện video. Miễn phí, ẩn danh và không cần đăng ký. Trang web, ứng dụng di động, iPhone, Android. Tất cả các ứng dụng trò chuyện video tốt nhất trong một trang web dễ dàng. Khám phá tất cả các lựa chọn thay thế trò chuyện video có sẵn và xem những ưu điểm của nó.