ไซต์วิดีโอแชท TOP-8 ปี 2022

เว็บคุยกับต่างชาติฟรี

ไซต์วิดีโอแชท - ลองแชทสด Flirtymania และดูข้อดีของมัน พูดคุยกับผู้คนทั่วโลกหาเพื่อนใหม่หรือเป็นสาวแคม

#1
Flirtymania

Flirty mania เป็นหนึ่งในเว็บแคมแชทที่เติบโตเร็วที่สุดกับผู้คนหลายพันคนทางออนไลน์ทุกวัน ไม่ว่าคุณจะต้องการพบเพื่อนใหม่หาคู่เดทพบกับความรักในชีวิตของคุณหรือแค่พูดคุยกับคนแปลกหน้า Flirt mania ช่วยให้คุณทำมันได้อย่างง่ายดาย

รายละเอียดเพิ่มเติม
#2
บาซูแคม

Bazoocam.org เป็นไซต์วิดีโอแชทที่จับคู่คุณกับคนแปลกหน้าเพื่อให้คุณสนทนาด้วย ในการเริ่มแชทกับคู่ของคุณเพียงแค่กดปุ่มเริ่มสีน้ำเงิน จากนั้นคุณจะสามารถสนทนากับคนแปลกหน้าที่สุ่มเลือกได้

รายละเอียดเพิ่มเติม
#3
Camsurf

บน Camsurf คุณสามารถเชื่อมต่อกับผู้คนนับพันจากทั่วทุกมุมโลกในสภาพแวดล้อมที่สนุกสนาน ระบบรายงานชุมชนของเราช่วยให้แน่ใจว่าผู้คนที่สนทนาบน Camsurf ปฏิบัติตามเงื่อนไขการใช้งานของเรา แชทด้วยความมั่นใจและพบปะผู้คนที่น่าสนใจเช่นเดียวกับคุณในทันที แพลตฟอร์มแชทน้ำหนักเบาของเราทำให้วิดีโอแชทเป็นเรื่องง่ายโดยไม่ต้องเสียสละคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม

รายละเอียดเพิ่มเติม
#4
คูเมต

ค้นพบ CooMeet - แอปวิดีโอแชทสดกับสาว ๆ สาวจริงและผ่านการตรวจสอบหลายพันคนจากทั่วโลกออนไลน์และรอคุณอยู่ เริ่มแชทเว็บแคมเลย! ... CooMeet - วิดีโอแชทที่ดีที่สุดกับสาว ๆ เริ่มแชทเว็บแคมกับสาว ๆ ตอนนี้เลย! คนแปลกหน้าแสนสวยหลายพันคนกำลังรอคุณอยู่ทางออนไลน์!

รายละเอียดเพิ่มเติม
#5
ไข่เจียว

Omegle เป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการพบปะเพื่อนใหม่ เมื่อคุณใช้ Omegle เราจะเลือกผู้ใช้อื่นโดยการสุ่มและให้คุณสนทนาแบบตัวต่อตัว ... คุณไม่จำเป็นต้องมีแอพเพื่อใช้ Omegle บนโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตของคุณ! เว็บไซต์ทำงานได้ดีบนมือถือ การใช้ Omegle แสดงว่าคุณยอมรับข้อกำหนดที่ด้านล่าง

รายละเอียดเพิ่มเติม
#6
Shagle

วิดีโอแชทกับผู้คนแบบสุ่มทางออนไลน์ได้ทันทีบน Shagle เราเชื่อมต่อคุณกับกล้องถ่ายทอดสดเพื่อแชทกับคนแปลกหน้าทำให้คุณสามารถพบปะผู้คนใหม่ ๆ ทางออนไลน์ได้ง่ายกว่าที่เคย Shagle ให้บริการแอปแชทออนไลน์ฟรีซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถพูดคุยกับคนแปลกหน้าทั่วโลกได้ทันที

รายละเอียดเพิ่มเติม
#7
ปริทรรศน์

Periscope เป็นแอปสตรีมมิงวิดีโอสดสัญชาติอเมริกันสำหรับ Android และ iOS ที่พัฒนาโดย Kayvon Beykpour และ Joe Bernstein และได้มาโดย Twitter ก่อนเปิดตัวในปี 2015 Beykpour และ Bernstein คิดไอเดียเกี่ยวกับ Periscope ขณะเดินทางไปต่างประเทศในปี 2013

รายละเอียดเพิ่มเติม
#8
Ometv

ด้วยวิดีโอแชทของ OmeTV คุณสามารถพูดคุยกับคนแปลกหน้าพบปะผู้คนที่น่าสนใจและสร้างมิตรภาพใหม่ ๆ เรามีทางเลือกอื่นที่ดีกว่าสำหรับการแชทแบบสุ่มแบบ Omegle ... แชทกับคนแปลกหน้าและเป็นเพื่อนกัน! ทุกเวลาทั้งกลางวันและกลางคืนวิดีโอแชทของ OmeTV รวบรวมผู้คนที่น่าสนใจหลายพันคนจากทั่วทุกมุมโลก

รายละเอียดเพิ่มเติม
#9
Nirvam

Nirvam เป็นชุมชนที่มีสมาชิกมากกว่า 3 ล้านคนในอิตาลีเปิดใช้งานมาตั้งแต่ปี 2548 ซึ่งเป็นเว็บไซต์หาคู่ออนไลน์ระหว่างผู้คนจากทั่วทุกมุมรวมกันด้วยความปรารถนาร่วมกันที่จะแสวงหามิตรภาพความรักการเผชิญหน้าช่องว่างและวิถีแห่งความสนุกสนานร่วมกัน ดังนั้นจึงเป็นสถานที่เสมือนจริงที่ผู้ใช้สามารถพบปะทำความรู้จักแลกเปลี่ยนความคิดเห็นพูดคุยเกี่ยวกับความสนใจของพวกเขาและทำไมไม่ค้นหาคู่ชีวิต

รายละเอียดเพิ่มเติม
#10
แชทฮิสปาโน

แชท Hispano เป็นเครือข่ายแบบเปิด Chat Hispano เป็นเครือข่ายแชทที่ใหญ่ที่สุดในภาษาสเปนและมีวัตถุประสงค์เพื่อติดต่อผู้คนให้มากที่สุด เราต้องการให้ทุกคนสามารถแบ่งปันประสบการณ์แนวคิดและโครงการต่างๆ และสิ่งที่เห็นว่าจำเป็น

รายละเอียดเพิ่มเติม
#11
Chathub

ChatHub เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับ Omegle คุณสามารถวิดีโอแชทกับผู้คนจากทั่วทุกมุมโลก คุณสามารถพูดคุยแชทข้อความและสื่อสารโดยใช้เว็บแคม มันไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ

รายละเอียดเพิ่มเติม
#12
Czateria

แชทฟรีใน INTERIA.PL (CZATeria) ทำงานได้ในทุกเบราว์เซอร์ หาเพื่อนใหม่สนทนาแบบไม่เปิดเผยตัวตนส่งรูปถ่ายให้คู่สนทนาของคุณ

รายละเอียดเพิ่มเติม
#13
Terra แชท

แชทกับคนในวัยของคุณและจากประเทศของคุณแชทของ Terra เป็นภาษาสเปนเสมอแชทออนไลน์ที่พูดภาษาสเปนฟรี ... Terra Chat ชุมชนออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดสำหรับการแชทในภาษาสเปนตอบสนองผู้คนทุกส่วนทุกวัยและทุกรสนิยม ห้องทั่วไป แชทเฟลิร์ต ค้นหาครึ่งที่ดีกว่าของคุณคนพิเศษที่เชื่อมต่อกับคุณ

รายละเอียดเพิ่มเติม
#14
เว็บแคม

Webcam Chat Webcamo.com เป็นไซต์แชทฟรีที่คุณสามารถขยายวงเพื่อนเพื่อเป็นเพื่อนหรือออกเดทได้ คุณจะสามารถดูถ่ายทอดสดโดยไม่ต้องเคลื่อนย้ายผู้สื่อข่าวด้วยกล้องของคอมพิวเตอร์ของคุณ คุณจะสามารถทำความรู้จักคู่ของคุณได้โดยไม่ต้องเคลื่อนไหว ผู้หญิงทั้งหลายให้ผู้ชายทักคุณในการแชทด้วยกล้องที่สุภาพของเราโดยผู้ชายที่สุภาพและต้องรู้วิธีการใช้ชีวิต

รายละเอียดเพิ่มเติม
#15
แชทมากกว่า 40

แชทกว่า 40 รายการสำหรับ Gentildonne e Gentiluomini เป็นแชทภาษาอิตาลีฟรีโดยไม่ต้องลงทะเบียนไม่ระบุชื่อฟรีใช้งานง่ายเข้าถึงรวดเร็วด้วยเว็บแชทออนไลน์

รายละเอียดเพิ่มเติม
#16
แชท vdvoem

แชทแบบไม่เปิดเผยตัวการสนทนากับเพื่อนนักเดินทางสนทนากับคนแปลกหน้า

รายละเอียดเพิ่มเติม
#17
แชทรูเล็ต

Chatroulette เป็นห้องแชทแบบสุ่มที่ใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อพบปะกับหนุ่ม ๆ สาว ๆ คนดังนักดนตรีการ์ตูนและผู้คนที่น่าสนใจทุกประเภท ไม่จำเป็นต้องเข้าสู่ระบบ เริ่มแชทและเชื่อมต่อกับผู้คนนับล้านได้ทันที

รายละเอียดเพิ่มเติม
#18
เจ้าชู้เร็ว

ดูด้วยตัวคุณเองว่าบริการห้องแชทแบบวิดีโอใดที่เจ๋งกว่า, เจ้าชู้หรือเจ้าชู้เร็ว!

รายละเอียดเพิ่มเติม
#19
MyFreeCams

MyFreeCams เป็นชุมชนเว็บแคมดั้งเดิมฟรีสำหรับผู้ใหญ่ นำเสนอวิดีโอแชทสดกับนางแบบหลายพันคน เวบแคมสาว มือสมัครเล่น และผู้สร้างเนื้อหาสำหรับผู้หญิง! ... ยินดีต้อนรับสู่ MyFreeCams... ชุมชนเว็บแคมสำหรับผู้ใหญ่ฟรีอันดับ 1 วิดีโอแชทกับนางแบบ, ศิลปิน, สาวแคมเกิร์ล, มือสมัครเล่น, pornstars และผู้สร้างเนื้อหาหญิงนับพัน!

รายละเอียดเพิ่มเติม
#20
Tinychat

Tinychat เป็นห้องวิดีโอแชทที่ง่ายและฟรีสำหรับทุกคน เรียกดูห้องสนทนาทางวิดีโอฟรีเพื่อพบปะเพื่อนฝูงหรือสร้างห้องสนทนาของคุณเอง ไม่ต้องดาวน์โหลด ไม่ต้องสมัคร ไม่มีปัญหา ... Tinychat เป็นชุมชนวิดีโอแชทออนไลน์ ค้นพบและพบปะผู้คนที่เป็นมิตรเช่นเดียวกับคุณ เชื่อมต่อและแชทกับเพื่อนของคุณ

รายละเอียดเพิ่มเติม

แอ พ คุย กับ คน แปลก หน้า

เราได้ตรวจสอบและเปรียบเทียบไซต์วิดีโอแชทที่ดีที่สุดในปี 2021 เข้าร่วมห้องแชทผ่านวิดีโอนับพันห้องเพื่อพูดคุยกับผู้คนทั่วโลก

แอ พ หา เพื่อน คุย แก้ เหงา

10 อันดับแชทสดที่ดีที่สุดกับสาวฮอต เฟลิร์ตกับผู้หญิงแบบสุ่มทางออนไลน์ในห้องแชทวิดีโอ ฟรี ไม่ระบุชื่อและไม่ต้องลงทะเบียน เว็บไซต์, แอพมือถือ, iPhone, Android แอพวิดีโอแชทที่ดีที่สุดในเว็บไซต์เดียว สำรวจทางเลือกวิดีโอแชทที่มีอยู่ทั้งหมดและดูข้อดีของมัน