รับเงินเพื่อเขียน

สร้างรายได้จากการสร้างเนื้อหาที่ไม่เหมือนใครสำหรับแพลตฟอร์มสตรีมมิง เขียนบทความและรับเงินสำหรับการดูแต่ละครั้ง ใช้แพลตฟอร์มของเราเพื่อโพสต์บทความและเรื่องราวจากชีวิตประจำวันของคุณ เรากำลังรอผู้เขียนคำโฆษณาและชำระเงินสำหรับเนื้อหา!

เป็นแพลตฟอร์มสตรีมมิงที่ผู้ใช้แบ่งปันบทความรูปภาพและวิดีโอที่น่าสนใจเปิดตัวสตรีมพบปะเพื่อนและแชท เรากำลังมองหาผู้เขียนที่มีความสามารถพร้อมที่จะสร้างเนื้อหาที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเอง

เราจ่ายเงินสำหรับการดูสิ่งพิมพ์ของคุณแต่ละครั้งและอนุญาตให้โพสต์ที่ผู้ใช้จ่าย คุณสามารถรับได้ถึง $ 0.04 สำหรับการดู

สร้างรายได้จากการเขียนออนไลน์

ใช้ศักยภาพทั้งหมดของแพลตฟอร์มเพื่อสร้างรายได้ เส้นทางการสร้างรายได้ทั้งหมดเปิดให้คุณ: โพสต์บทความฟรีและสร้างรายได้จากการดูหรือสร้างเนื้อหาของคุณให้กับผู้ใช้ คุณยังสามารถรับรายได้แบบพาสซีฟผ่านโปรแกรมพันธมิตรของเรา

รับเงินเพื่ออ่าน

การชำระเงินสำหรับการดูโพสต์ เราจ่ายเงินสำหรับทุก ๆ 50 การดูเนื้อหาฟรีสำหรับผู้ใช้

กำลังส่งเรื่องสั้น

รางวัลสำหรับการเชิญนักเขียนคำโฆษณา เชิญนักเขียนคนอื่น ๆ มาที่แพลตฟอร์มของเราและรับรางวัล 10% จากรายได้ของพวกเขา

รับเงินสำหรับการเขียน

การสร้างรายได้จากข้อความผ่านการสมัครสมาชิก สร้างเนื้อหาพิเศษและทำให้พร้อมใช้งานผ่านการสมัครสมาชิก กำหนดราคาของการสมัครสมาชิกรายเดือน

สถานที่ส่งเรื่องสั้นเพื่อรับเงิน

การสร้างรายได้ผ่านการเข้าชมของเครื่องมือค้นหา เข้าร่วมโปรแกรมพันธมิตรเชิญผู้ใช้เข้าสู่เว็บไซต์และรับ 30% จากการซื้อของพวกเขาบนแพลตฟอร์ม

การเขียนเรื่องสั้น

ยินดีต้อนรับเนื้อหาที่หลากหลาย ตอนนี้เรากำลังโปรโมตโพสต์เกี่ยวกับอารมณ์ขันกีฬาเกมคอมพิวเตอร์อีสปอร์ตคอสเพย์และอะนิเมะสาว ๆ ทำอาหารภาพและการ์ตูน

สำนักพิมพ์เรื่องสั้น

โพสต์คุณภาพสูงช่วยให้คุณมีรายได้มากขึ้น รูปภาพหรือวิดีโอที่น่าสนใจและคำอธิบายโดยละเอียดที่จับใจดึงดูดผู้ชมมากขึ้นและเพิ่มรายได้ของผู้เขียน

สร้างรายได้จากการเขียนออนไลน์

ถอนเงินได้ง่าย ยอดถอนขั้นต่ำคือ $ 10 ถอนเงินไปยัง Visa หรือ Mastercard, PayPal, Yoomoney, กระเป๋าเงิน QIWI, บัญชี Sepa หรือ Bitsafe หรือสร้างใบแจ้งหนี้ (ใบชำระเงิน)

คิดว่ามันเป็นสิ่งที่ดีเกินไปหรือเปล่า?
ตรวจสอบเราตอนนี้และรับเงินเพื่อเขียนวันนี้!