Được trả tiền để viết

Kiếm tiền bằng cách tạo nội dung độc đáo cho các nền tảng phát trực tuyến. Viết bài và nhận tiền cho mỗi lượt xem. Sử dụng nền tảng của chúng tôi để đăng các bài báo và câu chuyện từ cuộc sống hàng ngày của bạn. Chúng tôi đang chờ người viết quảng cáo và trả tiền cho nội dung!

Là một nền tảng phát trực tuyến, nơi người dùng chia sẻ các bài báo, bức ảnh và video thú vị, khởi chạy các luồng, gặp gỡ bạn bè và trò chuyện. Chúng tôi đang tìm kiếm các tác giả tài năng sẵn sàng tạo nội dung độc đáo của riêng họ.

Chúng tôi trả tiền cho mỗi lần xem ấn phẩm của bạn và cho phép các bài đăng mà người dùng trả tiền. Bạn có thể nhận được tới 0,04 đô la cho một lượt xem.

Kiếm tiền bằng văn bản trực tuyến

Sử dụng tất cả tiềm năng của nền tảng để kiếm tiền. Tất cả các con đường kiếm tiền đều mở ra cho bạn: đăng các bài viết miễn phí và kiếm tiền nhờ lượt xem hoặc trả tiền cho nội dung của bạn cho người dùng. Bạn cũng có thể nhận thu nhập thụ động thông qua chương trình liên kết của chúng tôi

Được trả tiền để đọc

Thanh toán khi xem bài viết. Chúng tôi trả tiền cho mỗi 50 lượt xem nội dung miễn phí cho người dùng.

Gửi truyện ngắn

Phần thưởng cho việc mời copywriter. Mời các tác giả khác đến với nền tảng của chúng tôi và nhận phần thưởng 10% từ thu nhập của họ.

Được trả tiền khi viết

Kiếm tiền bằng văn bản thông qua đăng ký. Tạo nội dung độc quyền và cung cấp nó thông qua đăng ký. Đặt giá của đăng ký hàng tháng.

Nơi gửi truyện ngắn kiếm tiền

Kiếm tiền thông qua lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm. Tham gia chương trình liên kết, mời người dùng vào trang web và nhận 30% từ việc mua hàng của họ trên nền tảng.

Viết truyện ngắn

Nội dung đa dạng được chào đón. Giờ đây, chúng tôi đang tích cực quảng bá các bài đăng về hài hước, thể thao, trò chơi máy tính, thể thao điện tử, cospay và anime, cô gái, nấu ăn, ảnh và truyện tranh.

Nhà xuất bản truyện ngắn

Các bài đăng chất lượng cao giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Một hình ảnh hoặc video hấp dẫn và mô tả chi tiết, hấp dẫn sẽ thu hút nhiều lượt xem hơn và tăng thu nhập của tác giả

Kiếm tiền bằng văn bản trực tuyến

Rút tiền dễ dàng. Số tiền rút tối thiểu là $ 10. Rút tiền về thẻ Visa hoặc Mastercard, ví PayPal, Yoomoney, QIWI, tài khoản Sepa hoặc Bitsafe hoặc tạo hóa đơn (hóa đơn thanh toán).

Nghĩ rằng đó là một điều quá tốt?
Kiểm tra chúng tôi ngay bây giờ và được trả tiền để viết ngay hôm nay!