Đăng nội dung ảnh và video và kiếm tiền thông qua lượt xem

{{alt_image-gallery}}

Đây là một nền tảng nơi người dùng chia sẻ ảnh và video, gặp gỡ và trò chuyện trực tuyến. Chia sẻ nội dung của bạn và rút thu nhập từ các lượt xem vào thẻ hoặc ví điện tử của bạn.

Chúng tôi trả tiền cho mỗi lượt xem bài đăng và cho phép đăng bài trả tiền (người xem trả tiền cho những bài đăng đó). Bạn có thể nhận được từ 0,04 đô la cho mỗi lượt xem.

Bảng điều khiển tán tỉnh trực tuyến

Đăng bất kỳ nội dung miễn phí! Bảng điều khiển của bạn là một nguồn thu nhập thụ động. Đăng hình ảnh và video, thêm mô tả thú vị và thu thập lượt xem

{{alt_image-paid-actions-2}}

Ảnh và video

Người xem trả tiền cho mỗi lượt xem ảnh hoặc video; mỗi 50 lượt xem - bởi dịch vụ Flirtymania

Thu hút người dùng

Chia sẻ một liên kết đến Flirtymania trên mạng xã hội, đăng nó trên trang web của bạn hoặc gửi cho bạn bè của bạn để nhận lãi suất từ việc mua hàng của những người bạn đã tham gia.

{{alt_posts-mobile}}

Bài đăng của bạn càng đa dạng, thu nhập của bạn càng lớn

Bây giờ chúng tôi tích cực quảng bá các bài viết về sự hài hước, cosplay và anime, cô gái, thể thao, nấu ăn, truyện tranh và bản vẽ.

Nơi để tìm bài viết

Đăng những khoảnh khắc từ cuộc sống của bạn hoặc chọn một dịch vụ có nội dung khác (Instagram, Facebook, Pinterest, Flickr, YouTube, VK, Yandex) và tải xuống nền tảng của chúng tôi!

{{alt_posts}}
{{alt_withdrawal-card}}
{{alt_withdrawal-card-mobile}}

Dễ dàng rút tiền

Số tiền rút tối thiểu là $ 30. Sử dụng các dịch vụ VISA, Mastercard, PayPal, Yandex, QIWI, SEPA, Bitsafe hoặc lấy hóa đơn để rút tiền.

Các khoản thanh toán không có khoản bồi hoàn. Nhận 100% thu nhập của bạn và để lại rủi ro hoàn lại tiền cho Flirtymania

Đừng tin nó quá dễ dàng?
Kiểm tra nó và kiếm được ngày hôm nay!